Giới thiệu

Richcom Co.,Ltd

Với lợi thế nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm Richcom luôn đón đầu xu thế, nhạy bén với thị trường và không ngừng thay đổi cải tiến để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng thông thái hiện nay.

Một trong những thành quả to lớn của những nỗ lực tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất về An toàn vệ sinh thực phẩm đó là Richcom đã đặt được chứng chỉ BRC ( British Retailer Consortium-BRC ) – tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc thiết lập, bên cạnh ISO 22000:2018.

Với sự phát triển không ngừng, Richcom đã mở nhà máy riêng đặt tại tỉnh Đồng Nai và hoạt động với công suất hơn 6.000 tấn mỗi năm.

Richcom luôn lấy làm vinh dự được hợp tác với các đối tác mới bên cạnh việc duy trì mối quan hệ với các đối tác chiến lược mà chúng tôi đã thiết lập được trên thị trường thương mại quốc tế kể từ khi thành lập vào năm 2015.

Cho đến nay, chúng tôi đã mở rộng giao thương đến với nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ phân bố rộng khắp các châu lục, điển hình như tại Mỹ, Canada, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Israel.

Richcom không chỉ hoạt động về lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, mà hiện nay công ty còn phát triển sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng với các dòng thương hiệu: Rich Nuts, Rich Seeds.

Với phương châm hoạt động “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, chúng tôi luôn và sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý đối tác.

Contact Me on Zalo