Site icon Richcom

[Dành cho dân văn phòng] Thay đổi cách hưởng thụ cuộc sống để giảm cân: bắt đầu từ chính bạn

Đối với dân văn phòng thì trên thế gian này có hơn 81 kiếp nạn: deadline, tăng ca chạy cho hết việc, công việc giao xuống một đằng mà làm một nẻo, cân bằng cuộc sống và công việc, v.v… những kiếp nạn này khi đã phải trải qua chưa chắc thành chính quả ngay, ít nhất là lương thưởng không đến liền.
Khi thực hiện không được phép có sai sót nào, phải thực hiện như nhà sư khổ hạnh, nghiêm chỉnh chấp hành giới luật. Đến phút cuối, vì hoàn cảnh hoặc áp lực công việc, đa số dân văn phòng có thể không đủ nghị lực để chấp hành và duy trì thực hiện.

Dân văn phòng làm việc trong mọi trường có máy điều hòa, ít vận động, cơ thể dễ tích nước và trữ mỡ khiến trong như quả bóng ngày cảng phình to ra. Uống thuốc giảm cân chắc chắn sẽ hiệu quả ngay nhưng sẽ có thêm tác dụng phụ hành xác bản thân cơ thể mình như tần suất đi vệ sinh tăng lên quá nhiều, cơ bị teo, không có sức lực, đôi khi đi chừng 10 bước là phải nghỉ, ngủ nhiều hơn 12 tiếng đồng hồ… Thậm chí có trường hợp uống thuốc xong không có thèm ăn đến nỗi chán ăn, 1 tuần chỉ ăn 2-3 chén cháo (!?). Nhà sư khổ hạnh cũng đâu hành xác đến mức này.

Các bạn đã đọc qua kiếp nạn giảm cân của dân văn phòng, tiếp theo Rich Nuts muốn giới thiệu với mọi người cách giảm cân đơn giản, an toàn và tiện lợi. Cách này khiến cuộc sống những bạn làm việc tại văn phòng, ngoài ra mẹ nội trợ chăm sóc gia đình hoặc streamer/ youtuber thay đổi không nhiều nhưng lại có thể giúp mọi người đạt đến mức cân nặng cơ thể mà mình mong muốn.

Tinh bột (cơm, các loại bún, mì, phở, hủ tíu, các loại bánh – bánh ướt, bánh cuốn ,… ) giảm xuống còn 50 -70% khẩu phần hàng ngày, trước khi ăn uống 1 ly nước ấm. Tại sao lại phải là nước ấm? Vì môi trường máy lạnh cần giữ ấm và tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể.

Bạn bè đồng nghiệp mời ăn vẫn có thể vui vẻ đồng ý, chỉ cần chú ý khẩu phần ăn là được. Đừng vì giảm cân, từ chối lời mời mà mất bạn.

Thêm Rich Nuts vào khẩu phần ăn mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh

Thêm khẩu phần Rich Nuts hàng ngày
Nhờ bạn trai, chồng, người thân gia đình ủng hộ và đặt mua 1 hộp 30 gói Rich Nuts qua Tiki ( http://bit.ly/tiki-39Zl0Ag ) là đủ dùng cho cả tháng. (Xin lỗi cho tranh thủ quảng cáo ở đây)
Lấy 1-2 gói Rich Nuts pha với sữa tươi không đường hoặc bột yến mạch là xong cho bữa ăn sáng, rồi lấy 1-2 gói Rich Nuts trộn vào vào trong đĩa salad ở buổi trưa và bữa tối là đủ lượng dưỡng chất, axit béo và vitamin rồi, những món khác nhớ ăn dầu mỡ càng ít càng tốt nhé.
Những món ăn vặt nhiều năng lượng như xôi, chè, snack, bánh tráng trộn… hạn chế. Nếu thật sự cần thứ gì ăn hoặc nhai cho sướng miệng đã cơn thèm thì ăn 1 gói Rich Nuts. Có thể mời thêm bạn bè cùng ăn chung vui.

Tập thể dục, vận động thường xuyên
Sẽ chẳng có cách giảm cân nào thành công nếu như bạn lười biếng vận động và tập thể dục. Không cần những bài tập và dụng cụ phức tạp, chỉ cần đi bộ 30 phút, cơ thể ra mồ hôi, duy trì hàng ngày là đủ rồi. Nếu có điều kiện tập gym, yoga hoặc đi bơi càng tốt

Đối tác – dây đồng hồ da cá sấu

Exit mobile version